• English
  • Tiếng Việt

Chương Trình Học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại trường Mầm Non Quốc tế St. Mary’s chương trình học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu phát triển và học tập của mỗi học sinh. 

Chương trình học The Creative Curriculum® là một chương trình toàn diện giúp trẻ phát triển sự tự tin, sáng tạo và tư duy phản biện . Bằng việc ứng dụng chương trình học này, mỗi học sinh có thể tìm ra cách học tập phù hợp nhất với tính cách và tiến độ phát triển của bản thân. 

Chương trình học The Creative Curriculum® được xây dựng dựa trên 38 mục tiêu học tập, tập trung vào toàn bộ các lĩnh vực quan trọng nhất để thành công trên con đường học tập như phát triển cảm xúc – xã hội, nhận thức, toán học, khả năng đọc viết, thể chất, ngôn ngữ, xã hội học, khoa học, công nghệ, và nghệ thuật.

Những mục tiêu này được xây dựng trong mọi hoạt động trong lớp học, lôi cuốn trẻ em tham gia chơi có mục đích, dựa trên sự tò mò, tự nhiên của chúng và giúp chúng hình thành các kỹ năng quan sát, kết nối, giải quyết vấn đề và giao tiếp. 

Tìm hiểu thêm về chương trình The Creative Curriculum® tại:

THE CREATIVE CURRICULUM – Mầm non

THE CREATIVE CURRICULUM – Mục tiêu học tập và Phát triển

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngay cả với chương trình học luôn chú trọng kích thích và thực hành, học sinh chỉ có một khoảng thời gian nhất định để tham gia các hoạt động thú vị cùng bạn bè. Do đó nhà trường đã tổ chức các lớp học ngoại khóa. Chương trình học ngoại khóa được thiéte để để cung cấp cho học sinh các cơ hội tham gia các hoạt động theo nhóm nhằm phát triển tài năng, học các kỹ năng mới, giao tiếp xã hội, phát triển tình bạn và kết bạn mới ngoài lớp học.

Các hoạt động được tổ chức bởi các giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao và cho phép học sinh tham gia nhiều hoạt động khác nhau như thể thao, nghệ thuật, văn hóa và công nghệ. Chương trình ngoại khóa của nhà trường được thay đổi liên tục trong năm học vì vậy học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau.

STEAM

Arts & Crafts

Yoga

Dance

Translate »